banner logo

Tin đoàn thanh niên

🌟 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2024-2025 TẠI TRƯỜNG THPT PHẠM PHÚ THỨ

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Ngày 10/10/2024, Đoàn Trường THPT Phạm Phú Thứ đã tổ chức thành công đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2024-2025, khởi đầu một chặng đường mới đầy hứa hẹn cho hoạt động Đoàn trong năm học 2024-2025. 🎉🎉
💡 Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, dân chủ, sôi nổi và đầy nhiệt huyết, khí thế của tuổi trẻ dưới mái trường mang tên danh nhân Phạm Phú Thứ, một người con ưu tú của đất Quảng thân yêu!
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết của Ban Chấp Hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2024-2025.
🔍 Các đoàn viên thanh niên là đại biểu ưu tú từ 34 chi đoàn trực thuộc đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến và đề xuất các phương hướng hoạt động sáng tạo, thiết thực nhằm đưa Nghị quyết của đại hội đi vào thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.
***Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Mai Thị Phương Thảo và đồng chí Hồ Kỳ Vũ (đại diện cấp Uỷ chi bộ), đồng chí Nguyễn Lê Giang - Phó Bí thư Huyện Đoàn, chủ tịch hội đồng đội huyện Hoà Vang và cô Nguyễn Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.
🎯 Ban chấp hành mới đã được bầu ra, mang theo tinh thần trách nhiệm cao và quyết tâm dẫn dắt phong trào Đoàn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới! 💪
✨ Xin chúc mừng Đoàn trường ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mong rằng hoạt động Đoàn năm học mới sẽ gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa!

Hội thảo nâng cao năng lực xử lý các vấn đề sư phạm năm học 2019 2020

đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 2025

topdanang bg

TRƯỜNG THPT PHẠM PHÚ THỨ

CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG

Ban biên tập Trang thông tin điện tử Trường THPT Phạm Phú Thứ

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG PHẠM PHÚ THỨ

Điện thoại: 02363.793.223

Email: thptphamphuthu@gmail.com

Địa chỉ: Hòa Sơn - Huyện Hòa Vang - Thành phố Đà Nẵng.